ต้องรออีกนานแค่ไหน บริ๊งค์ รวมตัวถาม Blackpink จะคัมแบ็คเมื่อไร

เพราะเป็นสุดยอดวงไอดอลหญิงที่ทั่วโลกต่างหลงรัก สำหรับ Blackpink ความสำเร็จที่เชื่อว่าไม่ใช่แค่คนเกาหลีเท่านั้นที่ภูมิใจในตัวสาวๆ เราคนไทยก็ภูมิใจเช่นกัน เพราะหนึ่งในสมาชิกของวงนี้มีสาวไทยคนสวย อย่าง ลิซ่า อยู่ด้วย จึงทำให้ Blackpink มีแฟนคลับชายไทยติดตามไม่น้อยเลยจริงๆ

ซึ่งล่าสุดพลังบริ๊งค์ (ชื่อเรียกแฟนคลับ Blackpink) ก็ทำเอาสะเทือนทั้งทวิตเตอร์ กับ #BLACKPINK1YearOfHiatus แฮชแทกที่ถูกดันขึ้นเป็นอันดับ 1 จนหลายคนงงมากกว่าเกิดอะไรกับ Blackpink รึเปล่า

ซึ่งความจริงแล้ว แฮชแทกนี้เกิดขึ้นเพราะเมื่อวาน (4 เมษายน) ของปีที่แล้ว เป็นวันแรกที่ปล่อยเพลง kill this love แสดงว่าเป็นเวลานานกว่า 1 ปีแล้วที่สาวๆ Blackpink ไม่ได้คัมแบ็คปล่อยเพลงใหม่ ทำให้แฟนๆ เรียกร้องและคิดถึงอยากให้สาวๆ คัมแบ็คโชว์สักที ทำให้แฮชแทคนี้ไต่อันดับขึ้นอย่างรวดเร็ว

ซึ่งแม้ว่า 1 ปีที่ผ่านมา สาวๆ Blackpink จะไม่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ใดๆ แต่ตลอดระยะเวลา 1 ปี สาวๆ แทบจะไม่หายไปจากหน้าสื่อเลย เพราะความดังที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าวได้หมด รวมทั้งตลอด 1 ปีที่ผ่านมา สาวๆ ก็มีกิจกรรมออกงานโน้นนี่นั้นอยู่เสมอ นอกจากนี้บริ๊งค์หลายคนยังถามถึงการโซโลซิงเกิ้ลเดี่ยวของสาว โรเซ่ ที่ในตอนแรกมีข่าวว่าจะมีการปล่อยเพลงโซโล่ออกมา แต่ก็เงียบหายอีกเช่นกัน

โชคดีที่ตอนนี้ สาวลิซ่า กำลังเป็นเมนเทอร์ด้านการเต้นของรายการออดิชั่นสุดยิ่งใหญ่ของประเทศจีนอย่างรายการ Youth With You รายการแพลตฟอร์มใหญ่ที่สุดของจีนที่ซีซั่นนี้จัดออดิชั่นเด็กฝึกผู้หญิง เพื่อปั้นเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปนั้นเอง

ซึ่ง สาวลิซ่า นั้นเป็นเมนเทอร์ชาวต่างชาติคนแรกของรายการเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากออนแอร์กระแสก็ฮอตเป็นอย่างมาก ทั้งในประเทศจีนและประเทศไทย ใครอยากตามดูเข้าไปดูได้ในยูทูป และในรายการ สาวลิซ่า ก็พูดทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และภาษาจีน ครบทุกภาษาเลยทีเดียว

นอกจากเราจะได้ดูผู้เข้าแข่งขันแล้ว เมนเทอร์ลิซ่าก็เป็นที่จับตามองทุก EP เพราะการเล่นบาคาร่าของเจ้าตัวดุเดือดมาก เป็นอีกมาดที่เราไม่เคยได้เห็นจากไอดอลสาวคนนี้

ส่วนเรื่องการคัมแบ็คของสาวๆ Blackpink งานนี้เราคงต้ออดใจรอไปก่อน เพราะเชื่อว่าเร็วๆ นี้ สาวๆ ต้องคัมแบ็คกลับมาอย่างยิ่งใหญ่แน่นอน

หลายคนคาดการณ์ว่าอาจจะเป็นช่วง พฤษภาคมหรือมิถุนายนนี้ แต่ก็ยังเป็นข่าวที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่ยังไงซะก็เชื่อว่าเหล่าบริ๊งค์รอได้อย่างแน่นอน ตอนนี้ใครคิดถึงสาวๆ ก็ตามไปดูรายการของ ลิซ่า กันได้เลย