“เพราะเราคู่กัน” #คั่นกู ที่สุดแห่งซีรีส์สายวาย

ฮอตขึ้นหิ้งทุกครั้งที่ออนแอร์จริงๆ สำหรับซีรีส์สายวาย อย่าง “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ที่ล่าสุดดัน #คั่นกู ให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทุกๆ สัปดาห์ที่ออนแอร์ จนหลายคนที่อาจจะไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้งงหนักมากว่า “คั่นกู” คืออะไร

โดยซีรียส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” เป็นเรื่องราว ไทน์ ที่อยากจะเจอรักแท้ในมหาวิทยาลัย แต่ต้องมาเจอกับ กรีน นางเก้งที่พยายามตามจีบ ไทน์จึงหาทางหลุดพ้นจากการตามตื้อของ กรีน ด้วยการหาคนมาแกล้งเป็นแฟน แล้วไทน์ก็ได้เจอกับ สารวัตร ชื่อเหมือนตำรวจแต่ไม่ใช่ตำรวจ

แต่เป็นหนุ่มมือกีต้าร์สุดฮอตที่สาวๆ ตามกรี๊ดเป็นทิวแถว และเพื่อตีสนิทสารวัตร กรีนเข้าชมรมดนตรีเพื่อได้รู้จักและใกล้ชิด สารวัตร แต่ความใกล้ชิดที่มากเกินคำว่าเพื่อน ความรักสุดโรแมนติกจึงเกิดขึ้น

เรียกได้ว่าเป็นพล็อตเรื่องที่สุดแสนจะน่ารักและโรแมนติก ซึ่งก่อนที่จะมาเป็นซีรีส์ เรื่องนี้เป็นนิยานออนไลน์ในเว็บ Dek-D มาก่อน

ซึ่งผู้เขียนใช้ชื่อว่า Jittirain จากนั้นถูกพัฒนาบทให้กลายเป็นซีรีส์สายวายที่ผู้ชมให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ และอีกหนึ่งส่วนที่ทำให้ซีรีส์ TS911 เรื่องนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากก็คือ 2 ตัวเด่นของเรื่องอย่าง หนุ่มไบรท์-วชิรวิชญ์ และ หนุ่มวิน-เมธวิน

ที่บอกเลยว่าตั้งแต่ซีรีส์ออนแอร์ทั้งคู่ก็ฮอตปรอทแตกโดยเฉพาะ หนุ่มไบรท์ โดยในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาทั้งคู่มียอดติดตามในไอจีพุ่งสูงขึ้นแบบพรวดพราด โดย หนุ่มไบรท์ เป็นอันดับ 1 ของเดือนด้วยสถิติการติดตามที่เพิ่มขึ้น 1,387,194 คน ภายใน 1 เดือน รวมแล้วตอนนี้ หนุ่มไบร์ท มีคนติดตาม 2 ล้านกว่า ส่วนทางด้านหนุ่มวิน ในเดือนมีนาคมมีคนติดตามเพิ่มขึ้น 963,302 คนภายใน 1 เดือน รวมแล้วมีผู้ติดตาม 1 ล้านกว่าๆ เรียกได้ว่ายอดคนติดตามขึ้นเร็วจนน่าตกใจเลยทีเดียว

ซึ่งนอกจากเนื้อเรื่องของซีรียส์จะน่าติดตามมากแล้ว ฉากฟินๆ ในเรื่องก็มีมาให้ได้จิ้นกันตลอด แถมยังทำออกมาได้พอดีไม่มีใครออกสาว ยิ่งทำให้โดนใจสายวายเป็นอย่างมาก ส่วนคำตอบที่ว่า “คั่นกู” คืออะไร ซึ่งนั้นก็คือเพลงประกอบในซีรียส์เรื่องนี้ที่ หนุ่มไบรท์ ได้ร้องนั้นเอง “คั่นกู” คือคำผวนของคำว่า “คู่กัน” นั้นเอง

และอยากจะบอกเลยว่า นุ้งไบรท์ แค่หล่ออย่างเดียวก็วัวตายความล้มไป 3 คอก 8 คอกแล้ว ยังจะร้องเพลงเพราะไปอี๊ก ยังไงตามไปชมซีรียส์จิ้น ฟินๆ เรื่องนี้กันได้เลย เชื่อว่าต้องหลงรักกันอย่างแน่นอน w88.reviews